var wc_add_to_cart_params={"ajax_url":"\/wp-admin\/admin-ajax.php","wc_ajax_url":"\/?wc-ajax=%%endpoint%%","i18n_view_cart":"Xem gi\u1ecf h\u00e0ng","cart_url":"https:\/\/auto365quan9.com\/gio-hang\/","is_cart":"","cart_redirect_after_add":"no"}var woocommerce_params={"ajax_url":"\/wp-admin\/admin-ajax.php","wc_ajax_url":"\/?wc-ajax=%%endpoint%%"}

Tặng Áp Suất Lốp Khi Lắp Đặt Màn Hình Android Tại Auto365 Quận 9

Tặng Áp Suất Lốp Khi Lắp Màn Hình Android Gotech và Zestech Tại Auto365 Quận 9
Tặng Áp Suất Lốp Khi Lắp Màn Hình Android Gotech và Zestech Tại Auto365 Quận 9
Tặng Áp Suất Lốp Khi Lắp Màn Hình Android Gotech và Zestech Tại Auto365 Quận 9

Để tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Auto365 Quận 9 trong thời gian vừa qua, chúng tôi sẽ tung ra chương trình khuyến mãi đặc biệt: TẶNG ÁP SUẤT LỐP KHI LẮP ĐẶT MÀN HÌNH ANDROID TẠI AUTO365 QUẬN 9. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu một chiếc màn hình Android ô tô thông minh và thiết bị cảm biến áp suất lốp hỗ trợ lái xe an toàn.

Màn hình Android ô tô là một trong những thiết bị đem đến cảm giác tuyệt vời khi lái xe. Với các tính năng giải trí đa phương tiện, hỗ trợ lái xe an toàn. Màn hình ô tô thông minh sử dụng hệ điều hành Android cho phép người dùng cài đặt các ứng dụng yêu thích của mình như Youtube, MP3, Google Maps….

Bên cạnh đó người dùng còn được trải nghiệm nhiều tính năng hỗ trợ lái xe an toàn khác như cảnh báo tốc độ giới hạn, cảnh báo giao thông bằng giọng nói, ra lệnh bằng giọng nói, thực hiện đàm thoại rảnh tay….

Với chương trình khuyến mãi: TẶNG ÁP SUẤT LỐP KHI LẮP ĐẶT MÀN HÌNH ANDROID TẠI AUTO365 QUẬN 9 quý khách hàng sẽ được tặng kèm áp suất lốp khi lắp đặt các loại màn hình Android Gotech và màn hình Android Zestech.

Thời gian diễn ra chương trình

Đối với màn hình Android Gotech: 15/03/2023 – 30/04/2023

Đối với màn hình Android Zestch: 15/03/2023 – 10/06/2023

Để sở hữu màn hình Android và áp suất lốp ô tô với giá cả cực kì ưu đãi hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Auto365 Quận 9 sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

var wpcf7={"api":{"root":"https:\/\/auto365quan9.com\/wp-json\/","namespace":"contact-form-7\/v1"},"cached":"1"}var tocplus={"smooth_scroll":"1","visibility_show":"hi\u1ec7n","visibility_hide":"\u1ea9n","width":"Auto"}var flatsomeVars={"ajaxurl":"https:\/\/auto365quan9.com\/wp-admin\/admin-ajax.php","rtl":"","sticky_height":"70","assets_url":"https:\/\/auto365quan9.com\/wp-content\/themes\/flatsome\/assets\/js\/","lightbox":{"close_markup":"